Còn hàng

CÂY TRẦU BÀ VÀNG THÁI, (cao 25cm), cây phong thủy hút tài lộc để bàn mini GIÁ RẺ, lọc không khí, Cây Tươi Nguyên CTN0430

Mã sp: CTN0430
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
59.000₫
Mô tả đang cập nhật

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

CÂY TRẦU BÀ LÁ VÀNG THÁI
• Cây trầu bà lá vàng là một dạng của cây trầu bà ta, thuộc họ ráy (Araceae), tên khoa học Epipremnum Aureum ( neon pothos).
• Cây có nguồn gốc từ các đảo Solomon (Thái Bình Dương) và được gây trồng làm cảnh rất rộng rãi trên nhiều nước nhiệt đới khác. Ở Việt Nam, cây được trồng hầu hết ở các gia đình từ Bắc vào Nam, làm cây trang trí nội thất phổ biến.
• Cây trầu bà là cây thân cỏ, leo dài, thân tròn mập, mềm có nhiều rễ móc khí sinh, bò dài, hoặc buông thõng xuống trong không khí. Cây phân cành nhánh nhiều và dài. Lá đơn, phần lớn là màu trắng sữa, dạng trái xoan rộng thuôn nhọn đầu, mở rộng ở gốc hình tim, đầu thuôn nhọn. Phiến lá dày, bóng. Gân lá dạng lông chim, nổi rõ các đốm trắng, ánh bạc nằm rải rác trên lá, lâu héo.
• Cây trầu bà lá sũa là cây để bàn tạo không gian làm việc xinh xắn , ngoài ra, cây cũng có thể được trồng thuỷ sinh hoặc treo ban công . Cây còn có đặc tính lọc không khí làm bầu không khi trở nên thoải mái hơn. Cây có ý nghĩa mang lại may mắn cho người sở hữu, là quà tặng thích hợp cho các dịp tiệc sinh nhật, chúc mừng,....

icon icon icon

Giỏ hàng