Hết hàng

CÂY TRẦU BÀ BRASIL CHẬU TREO LỚN, cao 15cm), cây cảnh Trong nhà, kiểng lá mini để bàn đẹp, GIÁ RẺ, Cây Tươi Nguyên

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
98.000₫
Mô tả đang cập nhật

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

CÂY TRẦU BÀ BRASIL CHẬU TREO Philodendron Brasil
Tên khoa học: Philodendron hederaceum ‘Brasil’
Tên thường gọi: Philodendron ‘Brasil’, Trầu Bà Brasil, Trầu Bà Brazil, Philo Brasil, Philodendron Brazil
Cây trầu bà Brazil với màu sắc xanh tươi pha chút màu vàng và trắng đã làm cho cây càng thêm nổi bật, rất thích hợp dùng để trang trí, cây còn có khả năng hấp thụ bụi bẩn, thanh lọc không khí vô cùng hiệu quả, nhất là môi trường văn phòng.
Ánh sáng: Hoàn hảo nhất là các vị trí có ánh sáng trung bình đến cao. Nên để cây nhận được ánh nắng gián tiếp (nắng sáng hoặc chiều muộn và chiếu qua cửa kính).
Tưới nước: Tưới từ trung bình đến nhiều. Luôn duy trì đất ẩm.Chỉ tưới khi thấy bề mặt đất hơi khô và khi tưới thì tưới đẫm, tưới xong thì cố gắng để chậu thoát hết nước ạ.

#câytrongnhà #cây_trong_nhà #caytrongnha #cay_trong_nha #câytrongnhàtrangtrínhàcửa #cây_trong_nhà_trang_trí_nhà_cửa #caytrongnhatrangtrinhacua #cay_trong_nha_trang_tri_nha_cua #câytrongnhàmini #cây_trong_nhà_mini #caytrongnhamini #cay_trong_nha_mini #câytrongnhàdecor #cây_trong_nhà_decor #caytrongnhadecor #cay_trong_nha_decor #câychậutreo #cây_chậu_treo #caychautreo #cay_chau_treo #lọckhôngkhí #lọc_không_khí #lockhongkhi #loc_khong_khi

icon icon icon

Giỏ hàng