Còn hàng

CÂY TRẦU BÀ LỤA GIỎ TREO Size Mini,(cao 10cm), cây phong thủy hút tài lộc để bàn mini GIÁ RẺ, lọc không khí, Cây Tươi Nguyên CTN1060

Mã sp: CTN1060
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
59.000₫
Mô tả đang cập nhật

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

CÂY TRẦU BÀ LỤA GIỎ TREO size mini

CÂY TRẦU BÀ LỤA GIỎ TREO:
• Trầu Bà Lụa có tên khoa học là Scindapsus pictus cv. argyraeus; thuộc họ Araceae (Ráy/ Môn/ Chân bê). Cây có một số cái tên khác như: Trầu Bà Sữa, Trầu Bà Minh Ty Trắng, Trầu Bà Lụa Vằn,…Cây có nguồn gốc từ Indonesia và Philippin. Loài cây này gần đây được trồng phổ biến ở Trung Quốc và Việt Nam.
• Trầu Bà Lụa là cây thân leo nên bạn thể treo ngoài cửa sổ trang trí làm đẹp. Đặt chậu cây trong nơi làm việc làm cây cảnh văn phòng cũng vô cùng hợp lý. Ngoài ra bạn có thể mắc giàn treo trước cổng, hoặc ở tường rào bao quanh để tạo nét cổ kính đẹp mắt.
• Cây có khả năng hấp thụ sóng điện từ từ thiết bị điện tử như: máy tính, sóng wifi, hay tia bức xạ từ lò vi sóng, bếp từ,…giúp không khí trong sạch hơn.
• Cây mang ý nghĩa của sự phát triển thịnh vượng, may mắn, tài lộc sinh sôi, thuận lợi về đường con cái. Cây còn tượng trưng cho mọi việc thì thuận lợi, tư tưởng thì hanh thông, làm việc gì cũng dễ dàng.
• Độ ẩm và nước tưới: Cây thích hợp nơi có độ ẩm cao, nhu cầu về nước trung bình. Tưới nước định kỳ khoảng 1-2 ngày 1 lần. Lưu ý không để cây vào tình trạng bị ngập nước gây ra thối rễ. Bạn nên tưới khi thấy lớp đất mặt khô.
• Ánh sáng và nhiệt độ: Cây có thể phát triển trong cả điều kiện ánh sáng gián tiếp cùng ánh sáng yếu. Trầu Bà Lụa không chịu được ánh sáng trực tiếp, đặc biệt là ánh mặt trời.

#caycanhtrangtrinoithat #caythuysinh #caytieucanh #caycanhdeban #caycanhtrongbancong #caycanhdephongkhach #caycanhphongthuy #caycanhtrongnuoc #canh #caycanhmini #cayphongthuy #cactus #caycanh #caydeban #caynoithat #cay #xanh #tieucanh #plant #quatang #decor #gift #caycanhmini #caycanhdeban #caytrongnha #tiemcayonli

icon icon icon

Giỏ hàng