Hết hàng

[GIAO HOẢ TỐC] CÂY SƠN TÙNG, (cao 30-40cm), Có bán kèm set trang trí 11 món cực xinh, cây Noel mini, cây Noel thật để bàn, cây Giáng sinh, Cây Tươi Nguyên CTN0720

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
175.000₫ Sale
Mô tả đang cập nhật
Kích thước

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

[GIAO HOẢ TỐC] CÂY SƠN TÙNG (cây Noel thật)
👍 BẢNG SIZE SƠN TÙNG 2023 [ Size S-30cm, M-40cm ]
Tổng chiều cao Cây + Chậu. Nhỏ nhắn phù hợp để bàn, trang trí góc học tập, làm việc


+ Cây thô - chưa trang trí
+ Cây đã trang trí - kèm đèn |
+ Cây đã trang trí - ko kèm đèn

👍 PHỤ KIỆN TRANG TRÍ:
+ Set mix 12 món - đa dạng màu sắc
+ Set nơ - tone chủ đạo đỏ, trắng

🌱 GIỚI THIỆU VỀ CÂY SƠN TÙNG:
• Tên cây: cây sơn tùng, tùng búp, tùng núi. Tên khoa học: Chamaecyparis lawsoniana “Ellwoodii”. Họ thực vật: Cupressaceae (họ Hoàng đàn). Nguồn gốc xuất xứ: từ các nước châu Á |
• Cây Sơn tùng là loài cây lá Kim có hình tháp tự nhiên, thuộc loại cây thân gỗ nhỏ, phần dưới phình to ra, phần trên nhỏ dần đến ngọn. Cây phát triển khá chậm, có sức sống, có khả năng chịu được nắng nóng với chiều cao trung bình mỗi cây từ 30 - 80cm.
• Lá Sơn tùng mọc dày thành từng lớp bao quanh cành, nhánh, phần đầu ngả sang màu trắng bạc. Các lá Sơn tùng thường phát triển theo hướng đi lên, tạo dáng đẹp và sang trọng với nhiều lớp lá bao phủ bên ngoài. Đây cũng là nét đặc trưng tuyệt vời của Sơn tùng
☀️ Ánh sáng: cây cần được tiếp xúc nhiều với ánh sáng trực tiếp ngoài trời, cho nên nếu bạn bố trí cây trong nhà thì cũng hãy thường xuyên mang cây ra ngoài nhé, mỗi tuần hứng nắng 2 lần, mỗi lần 2 tiếng là được.
💧 Lượng nước: cây có khả năng chịu úng kém, do đó không cần tưới nước thường xuyên mỗi ngày cho cây. Tưới với lượng nước vừa đủ, trên cành lá là đủ.

 👉 CHĂM SÓC HÀNG NGÀY
☀️ Ánh sáng: Đặt cây ở vị trí có khoảng 2 – 3 giờ có ánh sáng tự nhiên trong phòng để đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho cây
💧 Tưới nước: Cây cảnh bày trí trong văn phòng thì lượng nước tưới không nên quá nhiều, khi nào thấy đất trồng khô thì tưới nước là được. Tùy vào kích thước chậu và chiều cao cây và đặc điểm sinh học tường loại cây mà chúng ta cung cấp lượng nước để tưới cây.
🍵 Chậu cây: Những loại kiểng lá trong văn phòng cần chú ý hơn đến việc mua những chậu cây phù hợp. Có thể dùng những loại chậu cảnh có đĩa đệm bên dưới để dễ dàng di chuyển và thoát nước tốt.
🌱 Vệ sinh: Hầu hết các cây đều dễ chăm sóc nên hãy ngắt hết hoa khô và lá vàng, nên dùng khăn sạch thấm nước lau lá sạch để các lỗ khí khổng trên lá dễ dàng hấp thu và quang hợp được tốt hơn.

🌱🌿CÂY TƯƠI NGUYÊN SHOP🌿🌱
Chào mừng các bạn đến với shop Cây Tươi Nguyên, Shop cam kết mang đến nhà Cây vẫn ""Tươi Nguyên"" như từ vườn.

TIÊU CHÍ SHOP
👍 Giao đúng, Giao đủ, Giao nhanh
👍 Cây luôn xanh, tươi nguyên nhất
👍 Rẻ đẹp bền Chúng mình Chuyên cung cấp các mặt hàng cây kiểng văn phòng, cây kiểng để bàn, hạt giống...

>>> VỠ, BỂ TRONG VẬN CHUYỂN >> INBOX SHOP NGAY TRƯỚC KHI ĐÁNH GIÁ NHÉ

 

 

#caycanhtrangtrinoithat #caythuysinh #caytieucanh #caycanhdeban #caycanhtrongbancong #caycanhdephongkhach #caycanhphongthuy #caycanhtrongnuoc #canh #caycanhmini #cayphongthuy #cactus #caycanh #caydeban #caynoithat #cay #xanh #tieucanh #plant #quatang #decor #gift #caycanhmini #caycanhdeban #caytrongnha #tiemcayonline

icon icon icon

Giỏ hàng