Hết hàng

CÂY PINK LADY THÀI LÀI TÍM ,(cao 10cm), cây cảnh decor, cây trang trí nhà nội thất, khoẻ đẹp, GIÁ RẺ, lọc không khí

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
59.000₫
Mô tả đang cập nhật

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

CÂY PINK LADY THÀI LÀI TÍM

• Callisia Repens “Pink Lady” tên tiếng anh là Turtlr Vine, Inch Plant, Creeping Inch Plant hay Bolivian Jew.

• Cây thuộc họ thài lài, là cây thường xanh sống lâu năm, cây mọng nước, thân cao chỉ khoảng 10cm, với những cuống lá đầy những chiếc lá nhỏ.

• Lá Callisia Repens “Pink Lady” dài chỉ khoảng 2.5cm và có nhiều màu sắc lung linh tùy loài, có loài sọc xanh tím, có loài màu hồng, kem và mặt dưới màu đỏ tía. Cây cũng có hoa, những bông hoa nhỏ màu trắng. • • • Hoa Callisia Repens “Pink Lady” thường xuất hiện vào cuối mùa xuân, đầu hè, sáng bừng trong nắng.

• Công dụng của cây Callisia Repens “Pink Lady”

+ Dĩ nhiên công dụng của loài cây Callisia Repens “Pink Lady” này là để trang trí rồi, những chậu Callisia Repens “Pink Lady” để bàn học, bàn làm việc sẽ giúp bạn dễ chịu, thư giãn sau khi làm việc, học tập.

+ Hay những chiếc giỏ treo, chậu treo Callisia Repens “Pink Lady” nơi ban công, hiên nhà hay cửa sổ sẽ giúp ngôi nhà nhỏ thêm tươi vui, rộn ràng và cực kỳ sinh động.

• Cách chăm sóc:

+ Bạn có thể trồng trong ánh sáng tán xạ, ánh sáng gián tiếp, tuy nhiên đây là một loài cây ưa ánh sánh mạnh, đặc biệt là ánh nắng trực tiếp, vì cây để chỗ càng nhiều nắng thì màu lá càng đẹp.

+ Trồng cây trong nhà đặt ở bàn học, bàn làm việc, cửa sổ… nhưng mỗi ngày bạn cần đem cân ra nắng sáng khoảng 4 - 6 giờ để cây quang hợp tốt. Trồng trong môi trường ánh sáng thấp, cây có xu hướng dài hơn, các tầng lá cách xa nhau và mất đi vẻ sum suê, bên cạnh đó màu xanh trên lá sẽ có xu hướng phát triển nhiều hơn.

#caycanhtrangtrinoithat #caythuysinh #caytieucanh #caycanhdeban #caycanhtrongbancong #caycanhdephongkhach #caycanhphongthuy #caycanhtrongnuoc #canh

#caycanhmini #cayphongthuy #cactus #caycanh #caydeban #caynoithat #cay #xanh #tieucanh #plant #quatang #decor #gift #caycanhmini #caycanhdeban #caytrongnha #tiemcayonline

🌱🌿CÂY TƯƠI NGUYÊN SHOP🌿🌱

Chào mừng các bạn đến với shop Cây Tươi Nguyên, Shop cam kết mang đến nhà Cây vẫn ""Tươi Nguyên"" như từ vườn.

TIÊU CHÍ SHOP

👍 Giao đúng, Giao đủ, Giao nhanh

👍 Cây luôn xanh, tươi nguyên nhất

👍 Rẻ đẹp bền

icon icon icon

Giỏ hàng