Hết hàng

CÂY KIM NGÂN THÂN XOẮN, (cao 25cm), cây cảnh Trong nhà, kiểng lá mini để bàn Văn phòng đẹp, GIÁ RẺ, Cây Tươi Nguyên

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
142.000₫
Mô tả đang cập nhật

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

CÂY KIM NGÂN THÂN XOẮN
• Trong phong thuỷ cây cảnh, kim ngân chiếm một vị trí khá đặc biệt. Cùng với cây kim tiền là một cặp đôi nổi bật trong việc mang đến ý nghĩa về tiền bạc, sự giàu sang và may mắn. Gia chủ trồng cây kim ngân với mong muốn thu hút được nhiều tài lộc. Gặp nhiều tài vận tốt trong công việc và thăng tiến trong sự nghiệp.
• Đặc biệt lá cây có 5 chiếc lá cùng trên một cuống lá, xoè rộng như hình một bàn tay. Nó tượng trưng cho tình đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau. Bàn tay vừa thể hiện sự chở che, vừa như đưa ra hứng lộc của trời đất.
• Nếu Kim ngân 1 thân mang ý nghĩa “trụ thiên”, chọc trời, khuấy nước thì 3 thân lại tượng trưng cho sự hài hoà. Đó là sự hài hoà giữa con người và trời đất được tượng trưng bởi 3 yếu tố: Thiên – Địa – Nhân. Nói cách khác, gia chủ trồng cây kim ngân xoắn 3 thân chính là mong muốn có được sự hài hoà giữa thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Có được sự hài hoà này thì mọi việc sẽ thuận lợi, trôi chảy.
• Nhiều chuyên gia phong thuỷ còn cho rằng: kim ngân 3 thân mang màu sắc của “Tam tài” hay “Tam giáo”. Là tượng trưng cho 3 yếu tố: Phúc – Lộc – Thọ. Ngụ ý mong muốn tạo phúc, sinh lộc, luôn may mắn và bình an trong cuộc sống.

#câyđểbàn #cây_để_bàn #caydeban #cay_de_ban #câyđểbànlàmviệc #cây_để_bàn_làm_việc #caydebanlamviec #cay_de_ban_lam_viec #câyđểbànphongthuỷ #cây_để_bàn_phong_thuỷ #caydebanphongthuy #cay_de_ban_phong_thuy #câyđểbànmini #cây_để_bàn_mini #caydebanmini #cay_de_ban_mini #câyđểbàngiả #cây_để_bàn_giả #caydebangia #cay_de_ban_gia #câyđểbànvănphòng #cây_để_bàn_văn_phòng #caydebanvanphong #cay_de_ban_van_phong #câykimngân #cây_kim_ngân #caykimngan #cay_kim_ngan #câykimngânđểbàn #cây_kim_ngân_để_bàn #caykimngandeban #cay_kim_ngan_de_ban

icon icon icon

Giỏ hàng