Hết hàng

CÂY CÀ CHUA THÂN GỖ ,(cao 35cm), cây ăn quả, trồng trang trí nhà, thu hoạch nhanh, trồng chậu nhựa ổn định, Cây Tươi Nguyên CTN1561

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
85.000₫
Mô tả đang cập nhật

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

LƯU Ý: CÂY DỄ RỤNG LÁ, SHOP CHỈ GIAO KHU VỰC MIỀN NAM ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CÂY Ạ

CÂY CÀ CHUA THÂN GỖ

• Cây cà chua thân gỗ có tên khoa học là Tamarillo, loại cây này có nguồn gốc từ Nam Phí và được trồng nhiều ở các nước như Ecuador, Argentina đến nam Mexico,…

• Quả cà chua thân gỗ có màu cam đó, thoạt nhìn thì khá giống với các loại cà chua cây leo thông thường. Tuy nhiên, vị của cà chua thân gỗ thì ngọt hơn, thơm hơn, đậm đà và nhiều thịt hơn so với cà chua thường rất nhiều. Cây cà chua thân gỗ ra hoa theo chùm giống như hoa cà và cũng ít bị sâu bệnh gây hại hơn các loại cây khác.

• Ánh sáng: Cây cần trồng nơi có nhiều nắng trực tiếp.

• Nước: Khi trồng cây cà chua thân gỗ, bạn luôn phải đảm bảo là cây được cung cấp lượng nước dồi dào, vì đây là loại cây ưa nước. Đặc biệt là vào mùa khô, bạn phải thường xuyên giữ ẩm cho cây..

• Đất trồng: Đất trồng cà chua thân gỗ phải dồi dào dinh dưỡng thì cây mới phát triển và sinh trưởng tốt. Bên cạnh đó, đất cũng cần có độ tơi xốp nhất định và thoát nước tốt để cây không bị úng.

• Cây cà chua thân gỗ ra quả khá nhanh, chỉ sau khi trồng khoảng 8 tháng đến 1 năm là cây đã ra quả. Tuy nhiên, để thu hoạch được thì phải chờ sau đó khoảng 1 năm, tương đương khoảng 2 năm sau khi trồng. Từ năm thứ 4 trở đi, cây sẽ cho năng suất quả cao hơn so với những năm đầu.

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

icon icon icon

Giỏ hàng