Hết hàng

CÂY HOA ĐỊA LAN VÀNG, LAN CHU ĐINH, (cao 15cm), Cây cảnh, dễ trồng GIÁ RẺ, nở quanh năm, Cây Tươi Nguyên CTN1030

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
77.000₫
Mô tả đang cập nhật

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

CÂY ĐỊA LAN VÀNG:
• Chu Đinh Lan hay còn được gọi là cây Lan Chu Đinh, cây Địa Lan, cây Lan Lá Cau. Cây có nguồn gốc từ khu vực Đông Nam Á.
• Cây Chu Đinh Lan tuy hoa không có mùi thơm ngào ngạt như các hoa khác nhưng màu sắc của hoa lại vô cùng tươi tắn, lộng lẫy nên rất được ưa thích trồng làm cây trang trí cảnh quan, nội – ngoại thất, hoa ban công, văn phòng.
• Chu Đinh Lan là dạng cây thân thảo hóa gỗ khi già. Cây thường đạt chiều cao trung bình từ 40cm đến 1m. Cây Lan Chu Đinh có lá mọc từ gốc hình mũi mác dài và thuôn nhọn ở đỉnh. Lá màu xanh đậm, bóng, nổi rõ các gân song song, có bẹ ôm lấy thân.
• Hoa Chu Đinh Lan nhỏ mọc thành cụm thưa hoa. Mỗi bông hoa có 5 cánh nhỏ xếp cạnh nhau ôm lấy nhị màu vàng. Hoa có rất nhiều màu như tím, hồng, trắng, cam, vàng… Cây thường nở hoa quanh năm và hoa lâu tàn có thể kéo dài tới 2, 3 tháng
• Cây có sức sống khỏe, chịu được điều kiện thời thiết khắc nghiệt, chịu hạn tốt. Là cây ưa nắng nhưng cũng chịu được bóng bán phần. Ưa ẩm nhưng chịu úng kém
• Chu Đinh Lan là cây ưa ẩm nhưng chịu ngập úng kém. Vì vậy cung cấp đầy đủ lượng nước cho cây không quá nhiều hay quá ít. Ngày tưới 1-2 lần. Tưới nhẹ nhàng và không tưới lên hoa. Tránh làm nát hoa, gãy cụm hoa.
• Hàng tháng, định kỳ bón phân hữu cơ, phân đạm, phân chuồng hoai mục cho cây. Để cây phát triển xanh tốt và cho hoa quanh năm. Vào mùa hè nên bón phân vào buổi chiều mát, lượng phân mỗi lần thấp và chia làm nhiều lần. Thường xuyên cắt bỏ cành hoa tàn, lá già để cây thông thoáng.

#caycanhtrangtrinoithat #caythuysinh #caytieucanh #caycanhdeban #caycanhtrongbancong #caycanhdephongkhach #caycanhphongthuy #caycanhtrongnuoc #canh #caycanhmini #cayphongthuy #cactus #caycanh #caydeban #caynoithat #cay #xanh #tieucanh #plant #quatang #decor #gift #caycanhmini #caycanhdeban #caytrongnha #tiemcayonline

icon icon icon

Giỏ hàng