Còn hàng

CHẬU TRỨNG ĐẤT NUNG (14*13.5cm) (1 chậu), gốm đất nung, chậu cây mini, sen đá, xương rồng Cây Tươi Nguyên CTN0970

Mã sp: CTN0990
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
72.000₫ Sale
Mô tả đang cập nhật
Color family

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

CHẬU TRỨNG ĐẤT NUNG 14*13.5cm Chậu trồng cây bằng đất nung có những ưu điểm gì?
• Giá thành rất phải chăng: So với các chất liệu như chậu men, chậu xi măng hoặc chậu composite, chậu đất nung có giá thành rất mềm. Trên thị trường hiện nay, chậu đất nung có rất nhiều kiểu dáng và kích thước đa dạng.
• Có thể tái sử dụng và tái chế: Các mảnh vỡ của chậu có thể được tái sử dụng như một bộ lọc để cải thiện hệ thống thoát nước, hoặc làm lớp phủ đất. Khi bạn vứt bỏ chậu đất nung, bạn không thêm bất kỳ tác động có hại nào đến môi trường.
• Chậu trồng cây bằng đất nung tốt cho sự phát triển của thực vật: Chậu đất nung hay còn được gọi là Terra-cotta pots. Như tên gọi của mình, chậu được làm từ đất sét nung ở nhiệt độ cao. Bản chất của loại vật liệu này như một cầu nối liên kết giữa cây và môi trường bên ngoài. Mẹo khi sử dụng chậu đất nung?
• Mẹo 1: Hãy làm ướt chậu trước khi trồng: Đây là một mẹo để ngăn chặn tình trạng rễ cây bị hút ẩm ngược lại từ chậu. Bạn nên ngâm chậu trong nước khoảng 30 phút trước khi tiến hành trồng cây vào chậu.
• Mẹo 2: Sử dụng giấy lọc cà phê lót đáy chậu: Chậu đất nung thường có lỗ thoát nước to. Đất và chất dinh dưỡng có thể theo lỗ thoát nước này mà trôi tuột ra ngoài. Với mẹo này, bạn chỉ cần đặt đặt giấy lọc cà phê vào dưới đáy chậu trước khi trồng. Chỉ với thao tác đơn giản này, bạn có thể bảo vệ đất cho cây trồng của mình mà vẫn giữ được khả năng thoát nước.
• Mẹo 3: Sử dụng một chiếc đế lót chống nước thay vì đế lót đất nung: đế đất nung cũng thấm nước. Điều đó sẽ thật vô nghĩa khi bạn muốn dùng đế lót để ngăn nước dư không chảy khắp bàn, hoặc sàn nhà. Thay vào đó, hãy sử dụng đế lót có chất liệu chống thấm như nhựa, hoặc sành, sứ.
• Mẹo 4: Cách vệ sinh để tái sử dụng chậu trồng cây bằng đất nung: Khi chiếc chậu có vết trắng hoặc đóng rêu như kể trên, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh để tiếp tục sử dụng chúng. Trước tiên, bạn cần lấy cây ra khỏi chậu. Sau đó, dùng bàn chải khô để làm sạch hết đất còn sót lại. Bạn nên để chậu và đất trồng khô để có thể làm sạch dễ dàng hơn. Sau đó, hãy ngâm chậu trong dung giấm với tỉ lệ 1 giấm : 4 nước. Đây là bước quan trọng nhất để diệt khuẩn cho chậu, cũng như làm sạch các vết ố, vảy rêu. Trong lúc ngâm, dùng bàn chải chải để chậu được sạch hơn. Nếu các vết bẩn cứng đầu vẫn chưa sạch hẳn, bạn có thể chải tiếp cho chậu bằng bột baking soda và nước.
🌱🌿CÂY TƯƠI NGUYÊN SHOP🌿🌱
Chào mừng các bạn đến với shop Cây Tươi Nguyên, Shop cam kết mang đến nhà Cây vẫn ""Tươi Nguyên"" như từ vườn.

TIÊU CHÍ SHOP
👍 Giao đúng, Giao đủ, Giao nhanh
👍 Cây luôn xanh, tươi nguyên nhất
👍 Rẻ đẹp bền
Chúng mình Chuyên cung cấp các mặt hàng cây kiểng văn phòng, cây kiểng để bàn, hạt giống...

>>> VỠ, BỂ TRONG VẬN CHUYỂN >> INBOX SHOP NGAY TRƯỚC KHI ĐÁNH GIÁ NHÉ

icon icon icon

Giỏ hàng