Hết hàng

CÂY XƯƠNG RỒNG SINH NHẬT, (cao 5cm), cây phong thủy hút tài lộc để bàn mini GIÁ RẺ, lọc không khí, Cây Tươi Nguyên CTN0820

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
46.000₫ Sale
Mô tả đang cập nhật
Color family

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

CÂY XƯƠNG RỒNG SINH NHẬT
- Đúng là cái tên cũng nói lên tất cả, loại xương rồng mini này có dạng khối hình tròn nhỏ xinh tựa như một chiếc bánh kem, được bao quanh bởi một lớp gai khá dày và cây còn có khả năng ra hoa nhiều. Hoa xương rồng bánh sinh nhật có thể đua sắc tỏa hương khoảng từ 4 đến 7 ngày. Khi ra hoa nếu để trong môi trường lạnh hoa sẽ bền và lâu tàn hơn.
- Cây có khả năng chịu hạn rất tốt, nhưng không vì thế mà không tưới nước cho cây nhé. Nhưng cũng đừng tưới ướt quá vì cây không chịu được ẩm ướt lâu.
- Xương rồng bánh sinh nhật là loại cây ưa ánh nắng, có thể chịu được ánh nắng trực tiếp. Không vì thế mà bạn để cây ngoài trời nắng gắt nhiều ngày và vào thời gian nắng nóng đỉnh điểm như giữa trưa mùa hè. Bạn nên làm giàn cho chúng che khoảng 30%, để cây có thể phát triển tốt nhất. Nếu cây thiếu sáng sẽ có biểu hiện thưa và gai ít, thiếu sức sống.
- Cây xương rồng bánh sinh nhật thích hợp trồng chậu trang trí nội lẫn ngoại thất. Một chậu xương rồng bánh sinh nhật là sự lựa chọn hàng đầu dùng làm quà tặng gửi đến những người thương yêu. Vì chúng không chỉ nhỏ xinh mà xương rồng còn mang nhiều ý nghĩa.

#caycanhtrangtrinoithat #caythuysinh #caytieucanh #caycanhdeban #caycanhtrongbancong #caycanhdephongkhach #caycanhphongthuy #caycanhtrongnuoc #canh #caycanhmini #cayphongthuy #cactus #caycanh #caydeban #caynoithat #cay #xanh #tieucanh #plant #quatang #decor #gift #caycanhmini #caycanhdeban #caytrongnha #tiemcayonline

icon icon icon

Giỏ hàng