Còn hàng

CÂY XƯƠNG RỒNG GYMNO, (cao 5cm), cây phong thủy hút tài lộc để bàn mini GIÁ RẺ, lọc không khí, Cây Tươi Nguyên CTN0610

Mã sp: CTN0610
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
65.000₫
Mô tả đang cập nhật

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

CÂY XƯƠNG RỒNG GYMNO
• Xương Rồng Gymno có tên khoa học là Gymnocalycium. Đây là tên gọi của một chi Xương Rồng Nam Mỹ. Loài cây này chủ yếu được phân bố ở Argentina, một phần Uruguay, Paraguay, nam Bolivia và một phần Brazil.
• Cây có kích thước hình dáng khá khiêm tốn khoảng 4 – 15 cm. Loài cây lớn nhất của chi xương rồng này đạt đường kính khoảng 16cm và có chiều cao khoảng 12 cm. Với kích thước nhỏ, do đó cách chăm sóc cây xương rồng này khá đơn giản và thường được trồng làm cây tiểu cảnh.
• Hầu hết các giống xương rồng đều ra hoa và Gymno cũng không ngoại lệ. Hoa loài xương rồng này không có bất kỳ lông hay gai nào phủ lên, ngược lại chúng đều mịn màng, căng mọng. Xương Rồng Gymno thường có hoa màu trắng, màu kem hoặc màu hồng nhạt. Một số ít có màu đen đậm hoặc màu vàng.
• Xương Rồng Gymno có ngoại hình bắt mắt phù hợp làm cây phong thủy, cây văn phòng,… Ngoài ra, đây cũng là một món quà đặc biệt mà bạn có thể gửi tặng đến những người thân yêu của mình trong những dịp ý nghĩa.
• Xương Rồng Gymno là một loài cây dễ thích nghi với các môi trường sống khác nhau, dù là khắc nghiệt nhất. Chúng là biểu tượng cho tinh thần kiên cường, ý chí bất khuất, hiên ngang trước những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.
• Với vẻ ngoài có phần gai góc, nhưng lại nở ra những bông hoa rực rỡ thể hiện cho con người có vẻ ngoài cứng rắn, mạnh mẽ nhưng vẫn giàu tình cảm và ấm áp. Xương Rồng Gymno còn mang ý nghĩa cho một tình yêu nồng nàn, thủy chung. Đây còn là cây cảnh để bàn có khả năng hấp thụ các tia gây hại phát ra từ các thiết bị điện tử, đồng thời mang lại may mắn cho gia chủ.

icon icon icon

Giỏ hàng