Còn hàng

CÂY TRÚC NHẬT VÀNG, (cao 20cm), cây phong thủy hút tài lộc để bàn mini GIÁ RẺ, lọc không khí, Cây Tươi Nguyên CTN0220

Mã sp: CTN0220
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
51.000₫
Mô tả đang cập nhật

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

CÂY TRÚC NHẬT VÀNG
• Cây trúc nhật thuộc họ măng tây có tên khoa học là Dracaena surculose.
• Cây có đơn nhiều vòng, mọc từ nhánh, cuốn ngắn , lá có đốm vàng. Cây mọc thành bụi có chiều cao trưởng thành khoảng 30-40cm, cây dạng cây bụi có phân nhiều nhánh nhỏ.
• Đây là cây cảnh quan với dáng vẻ thanh mảnh, mang đến cho vẻ đẹp xanh mát, cảm giác thanh bình khi ngồi cạnh cây . Cây có thể để ở trong khu nhà có diện tích lớn hay là bé đều có thể để được, cây không chỉ đẹp còn là cây phong thủy vô cùng ý nghĩa mang đến sự bình yên, mang đến may mắn, sự an bình cho gia chủ.
• Ngũ sắc vàng thường được trồng vào chậu để trang trí trước nhà, ban công hoặc cửa sổ làm cho không gian trở nên tươi mới hơn.Ngũ sắc vàng rất dễ trồng và phối kết. Kết hợp với các loài cây khác trồng dọc hàng rào, lối đi cũng rất tuyệt vời. Loài hoa này nếu trồng lâu năm có thể đào tạo thành cây bonsai kiểng cổ…Ngoài ra, theo một số nghiên cứu y học, ngũ sắc còn có tác dụng làm thuốc chữa bệnh.

#caycanhtrangtrinoithat #caythuysinh #caytieucanh #caycanhdeban #caycanhtrongbancong #caycanhdephongkhach #caycanhphongthuy #caycanhtrongnuoc #canh #caycanhmini #cayphongthuy #cactus #caycanh #caydeban #caynoithat #cay #xanh #tieucanh #plant #quatang #decor #gift #caycanhmini #caycanhdeban #caytrongnha #tiemcayonline

icon icon icon

Giỏ hàng