Còn hàng

CÂY PHÁT TÀI HOÀNG KIM, (cao 35cm), cây phong thủy hút tài lộc để bàn mini GIÁ RẺ, lọc không khí, Cây Tươi Nguyên CTN1100

Mã sp: CTN1100
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
77.000₫
Mô tả đang cập nhật

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

CÂY PHÁT TÀI HOÀNG KIM
• Cây phát tài là loài cây cảnh nhiệt đới, có lá thuôn dài nhọn, lá cây mọc xòe ra 2 bên, có nhiều màu sắc khác nhau tuỳ vào giống. Lá càng non thì viền thể hiện màu càng nhiều. Thân cây phát tài thường là cột mảnh, có đường kính 1-2 cm, chiều cao 20-40 cm và mọc bụi thưa.
• Ngoài màu sắc bắt mắt mang vẻ đẹp thuần khiết cây được bố trí trong nhà sẽ khiến cho không khí trong lành hơn và giảm căng thẳng, làm đẹp và xanh cho không gian nhà bạn.

• Là biểu tượng cho sức mạnh và sự ấm áp của mặt trời nên cây phát tài mang ý nghĩa của sự hòa thuận và êm ấm trong gia đình. Ngoài ra, tên phát tài còn giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thành công.

#caycanhtrangtrinoithat #caythuysinh #caytieucanh #caycanhdeban #caycanhtrongbancong #caycanhdephongkhach #caycanhphongthuy #caycanhtrongnuoc #canh #caycanhmini #cayphongthuy #cactus #caycanh #caydeban #caynoithat #cay #xanh #tieucanh #plant #quatang #decor #gift #caycanhmini #caycanhdeban #caytrongnha #tiemcayonline

icon icon icon

Giỏ hàng