Hết hàng

CÂY HỒNG QUÂN TỬ Stromanthe Triostar, (cao 30cm), cây cảnh Trong nhà, kiểng lá mini để bàn đẹp, GIÁ RẺ, Cây Tươi Nguyên

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
150.000₫
Mô tả đang cập nhật

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

CÂY HỒNG QUÂN TỬ Stromanthe Triostar
• Tên thực vật: Stromanthe sanguinea, Tên thường gọi: Stromanthe triostar

• Cây Hồng Quân Tử (Stromanthe sanguinea) có những tán lá đầy đặn, ấn tượng với sắc hồng rực rỡ. Nó có thể được trồng ngoài trời trong điều kiện khí hậu nóng và ẩm, nhưng nó phát triển tốt trong nhà và thường được trồng làm cây trong nhà.
• Với sắc hồng loang lổ, cây cảnh ba lá mang đến cho không gian trong nhà của bạn một bầu không khí thú vị mang lại cảm giác mời gọi và ngây ngất. Đây là loại có nhiều màu với tán lá quyến rũ, màu sắc khó phai nếu được cung cấp các điều kiện phát triển thích hợp.
• Ánh sáng: Cây có thể để được trong nhà ở các vị trí gần cửa sổ có nắng gián tiếp. Không nên để cây trong môi trường ánh sáng yếu.
• Tưới nước: Tưới từ trung bình đến nhiều. Hoàn hảo là luôn để đất ẩm từ dưới đáy lên đến bề mặt. Chỉ tưới khi khô và khi khô thì tưới đẫm, tưới xong thì cố gắng để chậu thoát hết nước.

#câytrongnhà #cây_trong_nhà #caytrongnha #cay_trong_nha #câytrongnhàtrangtrínhàcửa #cây_trong_nhà_trang_trí_nhà_cửa #caytrongnhatrangtrinhacua #cay_trong_nha_trang_tri_nha_cua #câytrongnhàmini #cây_trong_nhà_mini #caytrongnhamini #cay_trong_nha_mini #câytrongnhàdecor #cây_trong_nhà_decor #caytrongnhadecor #cay_trong_nha_decor #câytrongnhàđuổimuỗi #cây_trong_nhà_đuổi_muỗi #caytrongnhaduoimuoi #cay_trong_nha_duoi_muoi #câytrangtrí #cây_trang_trí #caytrangtri #cay_trang_tri #câytrangtríphòngkhách #cây_trang_trí_phòng_khách #caytrangtriphongkhach #cay_trang_tri_phong_khach

icon icon icon

Giỏ hàng