Còn hàng

CÂY HOA HỒNG TỶ MUỘI 3 MÀU, (cao 15cm), Cây cảnh, dễ trồng GIÁ RẺ, nở quanh năm, Cây Tươi Nguyên CTN0910

Mã sp: CTN0913
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
64.000₫ Sale
Mô tả đang cập nhật
Màu sắc
Hồng
Cam
Đỏ

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

CÂY HỒNG TỶ MUỘI 3 MÀU
• Tên thường gọi: Cây Hoa Hồng Tỉ Muội, Hoa Hồng Tiểu Muội, Hoa Hồng Nụ Nhỏ. Thuộc họ hoa hồng. Cây thường mọc thành bụi cho hoa nhỏ nhiều màu sắc tươi tắn, rực rỡ. Hoa rất bền và đẹp trong điều kiện môi trường tự nhiên
• Là cây thân bụi thấp phân cành và nhánh nhỏ nhiều. Cây thường cao khoảng 1m- 2m. Thân, cành mảnh mềm, có gai hơi cong. Lá cây mọc dạng kép hình lông chim, bề mặt lá nhẵn, mép lá có răng cưa dày và nhọn. Lá non có màu tía và chuyển màu xanh khi trưởng thành.
• Ngay cái tên cũng gợi lên được ý nghĩa của cây. Hoa Hồng Tỉ Muội là loài hoa tượng trưng cho tình cảm gia đình. Nó thể hiện sự yêu thương, khăng khít, bền chặt giữa các thành viên trong 1 nhà. Nó còn được dùng làm quà tặng cho một ai đó như muốn thể hiện sự quan tâm hay coi người đó như người thân trong nhà. Cách chăm sóc:
• Cung cấp đầy đủ lượng nước cho cây. Ngày tưới 1-2 lần. Hồng Tỉ Muội đòi hỏi lượng dinh dưỡng khá cao vì vậy bạn chú ý cung cấp đầy đủ để cây phát triển xanh tốt và cho hoa quanh năm. Đặc biệt bón phân vào mùa xuân và mùa thu. Vào mùa hè nên bón phân vào buổi chiều mát, lượng phân mỗi lần thấp và chia làm nhiều lần.
• Chú ý không tưới nước, tưới phân lên hoa. Làm như vậy hoa sẽ dễ bị bệnh và nhanh tàn. Cắt tỉa cành lá khô, hoa tàn

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

icon icon icon

Giỏ hàng