Hết hàng

CÂY ĐUÔI CÔNG KẺ THÁI, (cao 25cm), cây phong thủy hút tài lộc để bàn mini GIÁ RẺ, lọc không khí, Cây Tươi Nguyên CTN0790

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
142.000₫
Mô tả đang cập nhật

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

CÂY ĐUÔI CÔNG KẺ THÁI
- Cây đuôi công kẻ thái tên khoa học là Calathea Roseopicta Illustris. Calathea roseopicta (Rose-painted calathea) là một loài thực vật trong họ Marantaceae, có nguồn gốc từ Tây Bắc Brazil.
Nó là một loại cây lâu năm thường xanh mọc thành cụm (clump-forming evergreen perennial) có thể mọc cao đến 50 cm (20 in) - Calathea roseopicta thường nở hoa vào mùa hè.
Tuỳ từng giống khác nhau mà hoa có màu từ xanh lá cây nhạt, trắng hoặc hơi hồng, hơi tím. Hoa không quá xuất sắc nhưng cũng rất đáng chiêm ngưỡng. - Cây có thể sống được trong môi trường ánh sáng thấp, nhưng nếu được trồng trong môi trường ánh sáng trung bình đến cao, cây sẽ phát triển nhanh và khoẻ hơn.
Chú ý là ánh sáng quá mạnh có thể làm cháy lá. Đối với các loại Calathea roseopicta (cây Đuôi Công roseopicta), chỉ nên tưới nước khi đất khô tầm 1cm từ bề mặt trở xuống. Đã tưới là phải tưới đẫm (100% đất phải được thấm nước).
- Cây đuôi công là loại tiểu cảnh trang trí độc đáo với sức sống mạnh mẽ và có khả năng lọc sạch không khí. Cây dễ dàng phát triển tốt trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng. Đây là loài cây tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, thích hợp để trang trí không gian nhà ở và văn phòng.
Bạn có thể dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân nhân các dịp khai trương, tân gia…
#caycanhtrangtrinoithat #caythuysinh #caytieucanh #caycanhdeban #caycanhtrongbancong #caycanhdephongkhach #caycanhphongthuy #caycanhtrongnuoc #canh #caycanhmini #cayphongthuy #cactus #caycanh #caydeban #caynoithat #cay #xanh #tieucanh #plant #quatang #decor #gift #caycanhmini #caycanhdeban #caytrongnha #tiemcayonline

icon icon icon

Giỏ hàng