Hết hàng

CÂY CỌ NHẬT, (cao 30cm), cây phong thủy hút tài lộc để bàn mini GIÁ RẺ, lọc không khí, Cây Tươi Nguyên CTN0730

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
65.000₫
Mô tả đang cập nhật

Hỗ trợ phí vận chuyển

Giảm 30k phí ship với đơn hàng >300k

Uy tín chất lượng

Cam kết giao đúng, giao đủ, giao nhanh

Thông tin chi tiết sản phẩm

• Cây cọ Nhật còn được gọi là kè Nhật, có tên khoa học là Licuala grandis, là một cây thân gỗ thuộc họ Cau (Arecaceae), cây có nguồn gốc từ các nước ôn đới, sau đó lan dần ra nhiều nước khác trong đó có Việt Nam.
• Cọ Nhật có chiều cao khá khiêm tốn, thường dưới 2m, thân có màu xám, dọc thân có nhiều mắt sần sùi do bẹ lá rụng để lại. Đối với cây cảnh thì thân cây sẽ thấp hơn, thay vào đó các lá sẽ vươn dài, nhiều nhánh.
• Về đặc tính sống, cọ Nhật có tốc độ sinh trưởng chậm, phù hợp với nhiều điều kiện sống. Cây ưa sáng và có thể chịu được bóng bán phần. Cọ Nhật sinh trưởng mạnh mẽ nếu được cung cấp đủ độ ẩm nhưng không chịu được ngập úng.
• Với hình dáng độc đáo đẹp mắt, công dụng chính của cây cọ Nhật vẫn là trồng cảnh. Cây có thể trang trí ở nhiều vị trí khác nhau. Cây có kích thước nhỏ hơn thường được trồng trong chậu, trang trí không gian văn phòng, phòng khách, phòng ăn hay giếng trời đều rất đẹp.
• Cọ Nhật còn được biết đến là loài cây có khả năng loại bỏ bụi bẩn, thanh lọc không khí, giúp môi trường sống trong sạch, lành mạnh hơn. Cây này còn có khả năng xua đuổi côn trùng, ruồi muỗi rất tốt đấy. Ngoài ra, cọ cảnh còn thường được sử dụng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt bởi cây mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

icon icon icon

Giỏ hàng